Bán và cho thuê nhà phố, nhà liền kề, biệt thự The Oasis Bình Dương

Bán và cho thuê nhà phố, biệt thự The Oasis Bình Dương.

The Oasis Bình Dương được thiết kế như một "ốc đảo xanh" đầy tiện nghi vào bậc nhất tại Bình Dương, The Oasis có vị trí đắc địa, an ninh 24/24, giao thông thuận lợi. 
Mời quý vị theo dõi một số hình ảnh thật tại khu Biệt thự The Oasis Bình Dương.
Dự án biệt thự The Oasis Bình Dương được xây dựng theo 4 giai đoạn với hơn 500 biệt thự, nhà phố với các giai đoạn như sau"
  • Giai đoạn xậy dựng The Oasis I Bình Dương
  • Giai đoạn xây đựng The Oasis II Bình Dương
  • Giai đoạn xây đựng The Oasis III Bình Dương
  • Giai đoạn xây đựng The Oasis IV Bình Dương

Liên hệ thăm quan nhà phố, biệt thự Song lập The Oasis Bình Dương, nhà liền kề Oasis vui lòng liên hệ: 0964.564.964 hoặc 090.167.2480 rất vui lòng được đón tiếp và thăm quan tại The Oasis Bình Dương

The Oasis trên Google Plus

Giới thiệu về The Oasis Bình Dương

The Oasis, với sự quy hoạch tổng thể bài bản ngay từ đầu, cộng với sự kết hợp nét kiến trúc nhà truyển thống Việt với đặc trưng xanh, sạch, hài hòa của Singapore đã hình thành một The Oasis đặc trưng không lẫn được với các khu dân cư hiện hữu tại Bình Dương, như đúng với tên gọi “ốc đảo” (The Oasis) của dự án. Khu biệt thự The Oasis nơi tôn vinh đẳng cấp không gian sống bậc nhất tại Bình Dương. Mọi chi tiết về nhà phố The Oasis, Biệt thự The Oasis Bình Dương vui lòng gọi: 090.167.2480 hoặc 0964.564.964 chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh/chị sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất trong The Oasis.
    bình luận trên Website
    bình luận trên Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét